In tem thay dầu xe máy

In tem thay dầu xe máy
Rate this post

IN TEM DECAL THAY DẦU, THAY NHỚT XE MÁY GIÁ RẺ

Để tiện cho khách hàng dễ dàng hình dung các bước in tem decal nhắc thay dầu và nhớt cho xe máy, chúng tôi xin giới thiệu một số bước sau:

  1. Thiết kế tem decal: Bạn có thể sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa như Adobe Illustrator, CorelDRAW hoặc các ứng dụng trực tuyến như Canva để tạo ra mẫu tem decal cho việc thay dầu và nhớt. Đảm bảo tem chứa thông tin như ngày thay dầu gần nhất, loại dầu và nhớt được sử dụng, số lượng dặm đã đi, và bất kỳ thông tin bổ sung nào mà bạn cảm thấy cần thiết.
  2. In tem decal: Sau khi bạn đã hoàn thiện mẫu tem decal, bạn có thể in chúng bằng máy in màu hoặc gửi mẫu tới một dịch vụ in ấn để in tem decal theo yêu cầu của bạn. Bạn nên chọn loại decal chất lượng tốt và bền vững với nước để đảm bảo tem không bị phai màu hoặc bong tróc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  3. Cắt và lắp đặt tem decal: Khi tem đã được in, bạn cắt chúng ra và lắp đặt trên xe máy. Đảm bảo bề mặt của xe sạch sẽ và khô ráo trước khi lắp đặt tem. Bạn cũng nên sử dụng công cụ phù hợp như cây squeegee để ép phẳng tem và loại bỏ bất kỳ bong tróc nào.
  4. Bảo dưỡng định kỳ: Sau khi tem đã được lắp đặt, hãy nhớ ghi chép thông tin về lịch trình bảo dưỡng và thay dầu/nhớt của xe máy để bạn có thể theo dõi và duy trì nó một cách đúng đắn.

Bằng cách này, tem decal sẽ không chỉ giúp bạn nhớ lịch trình thay dầu và nhớt mà còn là một cách để bảo quản thông tin về bảo dưỡng cho xe máy của bạn.

Tem thay dầu xe máy
Tác dụng:

– Đánh dấu số km lúc thay dầu

In tem thay dầu xe máy
In tem thay dầu xe máy giá rẻ chất lượng cao, lấy nhanh

– Đánh dấu số km dự kiến cho lần thay dầu tiếp theo

Giá cả:

Tem decal giấy (dùng bút bi, bút mực viết lên được)
– Kích thước: 4cm x 6cm
– Số lượng: 1.000cái
– Giá: 450đ/cái
– Thành tiền: 450.000đ

Chất liệu:

– Decal giấy
– Có sẵn keo
– Bế thành phẩm
– Chỉ việc bóc dán

Thời gian sản xuất:

– Tùy thuộc vào số lượng cụ thể
– Nếu làm số lượng ít nhất 1.000 cái , thời gian sản xuất là 2h sau ki duyệt mẫu
Vận chuyển và Thanh toán:
– Nếu khách hàng ở tỉnh: thanh toán cọc trước 100K. Còn lại thanh toán COD khi nhận. Tem gửi chuyển phát nhát nhanh Viettel, cước vận chuyển khách hàng tự trả.
– Nếu khách ở Hà thanh toán khi nhận. Giao tận nơi miễn phí nội thành


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.