In tem bảo hành tại Cần Thơ

In tem bảo hành tại Cần Thơ
Rate this post

IN TEM BẢO HÀNH TẠI CẦN THƠ, GIÁ CHỈ TỪ 50Đ/CÁI, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

In Quang Trung – Chuyên nghiệp in tem bảo hành (tem vỡ, tem bể, tem rách) tại Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi ko có bất kỳ chi nhánh hoặc văn phòng đại diện ở Cần Thơ hay tại Tỉnh Sơn La cũng như tại các tỉnh khác trong cả nước. Nhưng mà, chúng tôi nhận: In tem bảo hành tại Cần Thơ & ở tại các tỉnh khác trên cả nước với mức giá thấp chỉ từ 65đ/chiếc tem, dựng mẫu không lấy phí, gửi hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh, cước khách hàng tự thanh toán cho nhân viên chuyển phát nhanh Viettel.

Mẫu tem bảo hành chất lượng cao thiết kế đẹp
Mẫu tem bảo hành chất lượng cao thiết kế đẹp miễn phí, giá phải chăng

Như quý khách hàng đã biết, tem bảo hành chỉ dùng được một lần duy nhất và mục đích sử dụng là để dán lên trên vị trí các con ốc ghép nối ở các sản phẩm nhằm tránh việc tháo mở sản phẩm và đánh dấu thời gian sản phẩm được bảo hành bởi nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm đó. Chính vì như vậy mà có câu hỏi được đặt ra là: in tem bảo hành số lượng ít, giá rẻ, chất lượng cao, thiết kế mẫu theo yêu cầu miễn phí ở đâu ?

In tem bể hcm
In tem bể hcm giá cạnh tranh 50đ, làm mẫu nice and miễn phí, giao tem tận nơi free nội thành Hà Nội

Để có thể trả lời câu hỏi trên, khách hàng cần phải tìm hiểu rõ thêm về con tem bảo hành. Bởi vì, chỉ khi khách hàng thật sự hiểu rõ về nó thì khách hàng mới có những tiêu chuẩn để mà từ đó đánh giá một cách chính xác tem có chất lượng cao là như thế nào. Từ đó khách hàng có thể chọn lựa được địa chỉ công ty in tem có uy tín.

In tem bảo hành điện thoại
In tem bảo hành điện thoại giá rẻ 50đ, mà làm mẫu demo độc đáo and miễn phí hoàn toàn, giao tem nhận nhà miễn phí nội thành Hà Nội

Điều đầu tiên cần ghi nhớ chất liệu decal vỡ được dùng để in tem bảo hành, loại decal rất rễ bị vỡ giúp tránh được tình trạng dán tem xuống rồi lại bóc lên tái sử dụng. Nhờ đó, mà hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ đã được dán tem bảo hành sẽ không bị xâm phạm tráo đổi hàng hóa, vì nếu có sự tác động thì tem vỡ bảo hành sẽ bị vỡ vụn ngay đặc biệt là các góc và khi đó sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ sẽ không còn được nhà sản xuất bảo hành nữa.

Làm tem bảo hành
Làm tem bảo hành chỉ từ 50đ, thiết kế miễn phí 100%, giao tận nhà không tính phí nội thành Hà Nội

Chất liệu sản xuất tem bảo hành là decal vỡ cũng có khá nhiều loại được bán trên thị trường. Nhưng hiện ở tại Hà Nội, và kể cả trong thị trường ngành nghề in ấn ở Việt Nam, loại giấy decal vỡ phổ biến nhất là loại decal vỡ Koan Hao vì loại decal này đáp ứng được tất cả các tiêu chí cần có ở tem bảo hành như: Độ bán dính của lớp keo cực kỳ tốt, độ thấm mực và độ bền mầu cực kỳ cao.

Tem bảo hành
Tem bảo hành chất lượng cao, giá rẻ 50đ, mà làm mẫu demo nice và hoàn toàn miễn phí hoàn toàn

Bên cạnh việc tem bảo hành phải in trên chất liệu decal vỡ giòn và dễ vỡ, nó còn cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn về kích thước thông dụng nhất. Khách hàng in tem bảo hành tại Cần Thơ tham khảo theo một số kích thước tiêu chuẩn như sau, để có quyết định đặt hàng phù hợp:

Kích thước tem bảo hành:

  • Tem hình chữ nhật 1cm x 2cm (mẫu tem thông dụng nhất)
  • Tem hình tròn đường kính 1cm (mấu tem tròn thông dụng nhất)
  • Tem hình elip 1cm x 2cm (mẫu tem elip thông dụng nhất)

Theo kinh nghiệm của In Quang Trung, thì phải căn cứ vào vị trí dán tem và hình dạng của sản phẩm mà khách hàng lựa chọn mẫu tem cho phù hợp. Tem chữ nhật thường để dán vào phía trên các con ốc để trống tháo mở. Tem tròn thường dùng để dán bảo hành điện thoại. Tem elip thường dùng dán làm tem đảm bảo trên các loại mỹ phẩm và dược phẩm…

Mẫu tem bảo hành máy tính
Mẫu tem bảo hành máy tính với giá 50đ, làm mẫu độc đáo và hoàn toàn free

Đứng ở góc độ giá trị sử dụng thì tem bảo hành có thời hạn rất linh hoạt từ 01 tháng cho đến 36 tháng hoặc thậm chí đến 48 tháng và lâu hơn nữa. Tem bảo hành dùng cho các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử hoặc dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chế biến sẵn như: điện thoại iPhone, laptop, iPad, vỏ hộp thuốc……

Đến đây, khách hàng đã hiểu khá rõ về tem bảo hành. Như để có thể trả lời một cách thấu đáo cho câu hỏi in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao ở đâu ? Khách hàng cần có thêm nhiều thời gian để khảo sát thị trường in ấn. Tuy nhiên, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách liên hệ điện thoại, zalo, email cho In Quang Trung để được tư vấn một cách cặn kẽ và hoàn toàn miễn phí.

Công ty TNHH In Quang Trung cam kết bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ in tem bảo hành tại Cần Thơ, thiết kế mẫu theo yêu cầu miễn phí, giao hàng tận nơi của chúng tôi.


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.