​In tem bảo hành tại Sơn La

In tem bảo hành tại Sơn La
5/5 - (4 votes)

In tem bảo hành giá rẻ, lấy ngay Sơn La

Nhu cầu in tem bảo hành tại Sơn La của các cửa hàng, các doanh nghiệp là rất lớn. Một số doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian cho việc tìm kiến địa chỉ công ty thiết kế và in tem bảo hành. Họ loay hoay tìm kiếm tại Sơn La, nhưng đa phần không ưng ý. Trong bài viết này, công ty TNHH In Quang Trung xin giới thiệu một số kiến thức về tem nhãn mác bảo hành, hy qua đó quý khách có nhận biết và tìm được đơn in ấn phù hợp với nhu cầu của mình.

In tem bảo hành giá rẻ Sơn La
In tem bảo hành giá rẻ Sơn La tiết kiệm chi phí đi lại, tăng lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp

Tại sao cần phải sử dụng tem bảo hành

Lý do các doanh nghiệp, cưa hàng, siêu thị trên toàn quốc nói chung và ở tại Sơn La nói riêng cần sử dụng dịch vụ in tem bảo hành tại Sơn La, được giải thích như sau:

Các loại tem bể, tem vỡ, tem bóng, tem rách, tem nát… là ấn phẩm tem nhãn cực kỳ quen thuộc của các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động. Công ty kinh doanh máy vi tính. Doanh nghiệp kinh doanh đồ gia dụng, điện máy, linh kiện điện tử. Các đơn vị kinh doanh mặt hàng gia dụng sữa đường, thuốc là bánh kẹo…

Thực tế hiện nay, bất kỳ một loại hàng hóa nào muốn lưu thông tốt trên thị trường đều phải có dán tem bảo hành. Cụ thể sau khi được kiểm tra chất lượng, trước khi xuất bán, doanh nghiệp phải in tem bảo hành và gắn lên sản phẩm. Hoặc đối với các cửa hàng sửa chữa thì phải gắn tem đảm bảo hặc tem niêm phong trước khi bàn giao trả khách hàng. Tại sao cần làm những việc này ? Lý do là để đảm bảo quyền lợi được bảo hành sản phẩm của người tiêu dùng. Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với sản phẩm bán cho khách hàng. Gia tăng sự tin tưởng của khách hàng vào doanh nghiệp hoặc của hàng. Nhận biết được sản phẩm cửa hàng đã sửa chữa, hàng hóa doanh nghiệp đã bán.

In tem dán ốc điện thoại Sơn La
In tem dán ốc điện thoại Sơn La giá rẻ chất lượng cao

Tác dụng của tem bảo hành !

Trước hết phải nói đến đặc điểm của tem bảo hành – Đây là loại tem dán đặc biệt, được người bán hoặc doanh nghiệp gắn lên hàng hóa trước khi bán đến tay người sử dụng. Khi đã gắn vào hàng hóa rồi thì không có cách nào gỡ nó ra mà còn nguyên vẹn được, kiểu gì cũng bị hỏng. Do đó nó có tính chất duy nhất, chỉ sử dụng một lần, đảm bảo rằng hàng hóa được gắn tem là hàng chính hãng của doanh nghiệp. Hoặc đảm bảo sản phẩm đã được sửa chữa tại cửa hàng.

Ngoài tác dụng bảo hành, chống hàng nhái, hàng giả. Tem bảo hành còn có tác dụng là giúp cho doanh nghiệp, hoặc cửa hàng quảng bá tên tuổi, thương hiệu của mình. Hơn nữa nó còn giúp khách hàng có được những thông tin chính xác về sản phẩm của doanh nghiệp, của cửa hàng sửa chữa điện thoại. Như vậy sẽ tránh được những sự nhầm lẫn giữa các cửa hàng, doanh nghiệp. Khi nhìn thấy tem bảo hành được gắn lên thân vỏ máy, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm -> tạo độ tin cậy. Sau đây chúng tôi xin liệt kê một số giá trị mang lại từ dịch vụ in tem bảo hành tại Sơn La như sau:

  • Hạn chế được hàng nhái giả, hàng dựng, hàng Fake
  • Tránh được việc bảo hành oan do nhầm lẫn khi sản phẩm không có tem nhãn bảo hành, đảm bảo
  • Giúp khách hàng tránh mua phải hàng kém chất lượng. Do đó họ có thêm lòng tin và thương hiệu của doanh nghiệp, cũng như uy tín của cửa hàng.
  • Tiết kiệm chi phí vì dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Sơn La, thiết kế miễn phí, giao hàng Free Ship.
  • Kiếm được nhiều khách, bán được nhiều hàng hơn vì khi có tem tăng độ uy tín của doanh nghiệp, của cửa hàng.
  • Giảm chi phí đi lại, đỡ tốn công sức và thời gian. Vì khi sử dụng dịch vụ in tem bảo hành online Sơn La, mọi việc đều diễn ra thông qua ứng dụng Zalo Chat. Mọi việc từ báo giá, đặt hàng, thiết kế mẫu, chốt đơn hàng rất đơn giản thuận tiện.
  • Chất lượng tem rất tốt, bề mầu, tem bảo hành được cực kỳ sắc nét, đảm bảo chất lượng. Giúp giảm tỷ lệ hỏng hóc trước khi sử dụng.
  • Trên tem có in tên cửa hàng, hoặc doanh nghiệp. Do đó khi khách hàng sử dụng, người xung quanh sẽ nhận biết, điều này giúp quảng cáo tên tuổi cửa hàng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.
Tác dụng dịch vụ in tem bảo hành Sơn La
Giá trị mang lại của tem bảo hành với doanh nghiệp và khách hàng là rất lớn

Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Sơn La có những loại nào ?

Đây là câu hỏi được nhiều quý khách đặt ra, chúng tôi xin trả lời như sau. Tem nhãn mác bảo hành có 2 loại đó là: Tem vỡ bảo hành và Tem bảo hành chống giả. Chúng ta cùng tìm hiều về 2 loại này, để lựa chọn loại tem phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ in tem vỡ bảo hành Sơn La

Tem vỡ bảo hành được in từ loại giấy decal vỡ, đây là chất liệu giấy đặc biệt có độ kết dính cao, bề mặt dễ bị phá hủy. Quý khách chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất. Khi gắn lên sản phẩm, khách hàng của quý khách bóc ra là tem bị phá hủy. Khi đó quý khách sẽ không phải bảo hành sản phẩm nữa. Vì điều kiện bảo hành sản phẩm là tem nhãn phải còn nguyên trạng, không bị rách, bị vỡ, bị hỏng. Một số ví dụ cụ thể để chúng ta dễ dàng nhận biết về tem vỡ bảo hành:

  • Tem vỡ bảo hành điện thoại di động
  • Tem vỡ bảo hành dán ngoài vỏ của Laptop
In tem vỡ bảo hành Sơn La
In tem vỡ bảo hành Sơn La thiết kế mẫu đẹp miễn phí

Dịch vụ in tem bảo hành chống giả Sơn La

Tem bảo hành chống giả hay còn được gọi là tem chống giả, tem bóng, tem hologram. Đây là loại tem cực kỳ đặc biệt và khác biệt hoàn toàn với tem vỡ bảo hành. Nó rất thông dụng thường được sử dụng trên các sản phẩm cao cấp. Trên bề mặt của tem bảo hành chống giả được phủ một lớp nilon trong suốt. Công nghệ in cũng khác biệt, in khắc lase vào lớp keo dính của tem. Sau khi gắn tem lên sản phẩm, lớp keo bám chắc, nếu gỡ tem ra, lớp keo sẽ bị phá hủy, một phần dính theo lớp nilon, một phần ở lại bề mặt của sản phẩm. Như vậy là sản phẩm sẽ không được bảo hành, bởi vì tem bảo hành chống giả đã bị phá hủy.

Thông thường những doanh nghiệp lớn mới sử dụng loại tem này. Vì hiện tại công nghệ in ấn tem này do Bộ Công An quản lý. Do vậy mà giá cả tem tương đối max, số lượng một đơn hàng cũng tương đối lớn. Nó không được phù hợp với các cửa hàng sửa chữa, cũng như doanh nghiệp nhỏ lẻ. Quý khách sẽ dễ nhận thấy tem chống hàng giả được gắn trên các loại hàng hóa sau:

  • Tem chống giả thường được gắn trên bìa sách giao khoa và các ấn phẩm giá trị như văn bằng, chứng chỉ…
  • Tem bảo hành chống giả trên các thiết bị số cầm tay có giá trị cao như: Điện thoại smartphone, Máy tính bảng, bộ trò chơi điện tử…
  • Tem chống hàng giả trên bao bì các sản phẩm chức năng, hộp sữa đặc trị và các hàng hóa nhập khẩu có giá trị cao…
Tem chống giả nhiều chất liệu & kiểu dáng
In tem chống hàng giả bằng chất liệu 7 mầu hay màng hologram là tốt nhất

Để tiện cho việc quyết định sử dụng dịch vụ in tem vỡ bảo hành hay in tem bảo hành chống giả xin mời quý khách tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá in tem bảo hành giá rẻ tại Sơn La

Bảng giá in tem bảo hành Sơn La
Bảng giá in tem bảo hành Sơn La số lượng ít nhất 1.000c. Thiết kế miễn phí

In tem nhãn tại Sơn La

Ngoài dịch vụ in tem nhãn tại Sơn La, công ty TNHH In Quang Trung còn cung cấp dịch vụ in tem nhãn các loại. Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, đúng đủ số lượng, giao hàng toàn quốc. Cụ thể chúng tôi có dịch vụ in ấn các loại tem nhãn mác như sau: Tem decal giấy, tem decal bạc, tem decal nhựa, tem decal trong, tem decal nhựa đục, tem decal sữa, tem si bạc… Tất cả các sản phẩm này đều được thiết kế mẫu miễn phí. Dịch vụ đặt hàng online đơn giản, nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

In Quang Trung là công ty chuyên in tem nhãn với nhiều năm kinh nghiệp, uy tín, chuyên nghiệp. Cam kết chất lượng sản phẩm tem nhãn mác đặc biệt là tem bảo hành luôn có chất lượng dịch tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: In hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn bán hàng, in thẻ bảo hành, in phiếu bảo hành

In decal tem nhãn mác giá rẻ
In decal tem nhãn mác giá rẻ, thiết kế miễn phí

Dịch vụ in tem vỡ bảo hành giá rẻ lấy nhanh

Như đã trình bầy ở trên, khi doanh nghiệp cần đặt in lấy nhanh, lấy gấp tem bảo hành cho nhu cấp bách của mình. Hoặc giả cần lượng tem nhãn mác hoặc tem phụ, tem thương hiệu cho lượng lớn hàng hóa sắp đưa vào lưu thông. Như vậy đòi hỏi việc thiết kế và in tem bảo hành phải được triển khai một cách nhanh nhất, mới có thể đáp ứng đươc. Lúc này tìm kiếm công ty in ấn tem bảo lấy nhanh là việc đơn giản, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều rủi ro. Chẳng hạn như chất lượng tem bảo hành không đảm bảo. Hoặc là không đúng tiến độ đơn hàng như đã ký kết…

Nếu như quý khách còn phân vân thì dịch vụ in tem bảo hành lấy nhanh của In Quang Trung là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất tem bảo hành từ năm 2003. Hiện nay chúng tôi chỉ chuyên in tem bảo hành. Do đó đầu tư rất lớn vào công nghệ và trở hành công ty chuyên biệt trong lĩnh vực in tem bảo hành. Cụ thể khi đến với dịch vụ in nhanh của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được giá trị như sau:

 • Với hệ thống 4 máy in kỹ thuật số chuyên dụng để in tem bảo hành. In Quang Trung cam kết thực hiện đơn đặt hàng nhanh chóng. Thời gian sản xuất rất ngắn, có thể lấy nhanh sau 2h. Với khách hàng ở tại Sơn La, phụ thuộc vào chuyển phát nhanh, thời gian dự kiến khoảng 1 đến 2 ngày.
 • Cam kế chất lượng sản phẩm in lấy nhanh hay in chậm đều như nhau.
 • Cam kết giá thành không đổi, không tính thêm phụ phí khi in nhanh.
In tem bảo hành lấy ngay Sơn La
Dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay Sơn La sử dụng decal vỡ chất lượng cao

Công ty in tem bảo hành giá rẻ Sơn La

Hiện nay với sự phát triển sâu rộng của mạng lưới giao hàng nhanh của Viettel Post và các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp khác. Việc vận chuyên hàng hóa giữa Hà Nội – Sơn La và ngượi lại rất thuận tiền và nhanh chóng. Do đó việc khách hàng đặt hàng thiết kế và in tem bảo hành ở công ty chúng tôi là sự lựa chọn rất sáng suốt. Bời vì một số lý do như sau:

  • Do tính chuyên nghiệp – chỉ chuyên in tem bảo hành – Do vậy mà chúng tôi có rất nhiều khách. Như vậy, nguyên vật liệu, vật tự in ấn, mực in, decal vỡ luôn được chuẩn bị sẵn sàng, đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ.
  • Hệ thống máy in tem bảo hành, máy gia công cắt bế tem bảo hành hiện đại và chuẩn chỉ
  • Nhân viên gia công, kiểm hàng chuyên nghiệp, giúp sản phẩm đồ đều, không có sai hỏng
  • Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giúp khách hàng có mẫu tem bảo hành ưng ý.
  • Đội ngũ thợ điều khiển và chỉn mầu máy in giỏi, quen việc, nhiều kinh nghiệm giúp cho mầu sắc của tem bảo hành tươi sáng bền lâu. Dán ngoài trời chịu tác động tiêu cực của thời tiết nhiều năm không bay mầu, bạc mầu.
  • Giao hàng toàn quốc, thông qua hệ thông giao hàng được ký kết, cam kết giao hàng nhanh
  • Có xây dựng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO
  • Kiểm đếm và loại bỏ những sản phẩm lỗi trước đóng gói giao trả khách hàng.

Cam kết chất lượng decal vỡ in tem bảo hành tốt nhất. Mực in tem bảo hành nhập khẩu của Hàn Quốc. Nếu sản phẩm sai hỏng hoàn tiền. Làm hài hòng mọi khách hàng dù khó tính đến đâu.

  • Báo giá cụ thể theo từng mức số lượng, giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Thiết kế, chế bản mẫu demo miễn phí hoàn toàn và nhanh chóng
  • In test tem mẫu trước khi in, khi khách yêu cầu cũng không tính phí
  • Kho mẫu tạo sẵn trên website giúp khách lựa chọn dễ dàng mẫu đẹp phù hợp
  • Đáp ứng mọi yêu cầu về hình dạng tem bảo hành
  • Kích cỡ không cố định, khách hàng thích kích cỡ nào cũng có
  • Trực tiếp sản xuất, không nhận hàng ăn chênh lệch.
  • Đúng hẹn như đã thỏa thuận từ đầu
  • Giấy in tem bảo hành là loại decal vỡ tốt nhất có thương hiệu Chan Long
  • Tem được đảm bảo in sắc nét với loại mực in ngoài trời
  • Gia công thành phẩm khách hàng chỉ việc bóc dán:
   • Tem bảo hành hình chữ nhật sẽ được cắt bế thành phẩm theo 2 chiều ngang dọc của tem. Rất tiện dụng cho khách hàng.
   • Tem bảo hành hình elip hay hình bầu dục, hình ovan được gia công trên máy cắt bế decal chuyên dụng Mimaki của nhật bản. Với độ chuẩn xác cao, đường cắt mịn, rất đẹp.
   • Tem bảo hành tròn đường kính nhỏ nhất 0,5cm & tem bảo hành điện thoại 1cm cũng đều được cắt bế chờ sẵn. Phần ba via thừa được loại bỏ, giúp giảm tỷ lệ vỡ hỏng khi khách hàng sử dụng.
   • Ngoài ra chúng tôi cũng in tem bảo hành mọi hình dạng khác theo yêu cầu của khách hàng.

In quang trung cam kết luôn luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Phân đấu tìm kiếm và giữ chân khách hàng bằng chính chất lượng tem bảo hành và chất lượng dịch vụ in tem bảo hành Sơn là của chúng tôi.

Công ty in tem bảo hành tại Sơn La
Địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng cao, uy tín nhất Sơn La

​In tem bảo hành tại Sơn La, giá rẻ chỉ từ 50đ/cái, thiết kế cực chất and miễn phí hoàn toàn

Văn phòng sản xuất chuyên in tem đảm bảo chúng tôi có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi không có mở bất kỳ văn phòng ở Sơn La hay tại Tỉnh Ninh Thuận cũng như tại các tỉnh thành ở trên toàn quốc. Nhưng mà, chúng tôi nhận: ​In tem bảo hành tại Sơn La và ở tại các tỉnh thành khác ở trên toàn quốc với giá siêu khủng từ 205đ, tạo mẫu demo không tính phí, vận chuyển hàng tại địa chỉ của Khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post, cước phí vận chuyển người mua hàng tự trả cho công nhân Viettel.

Mẫu tem bảo hành máy tính
Mẫu tem bảo hành máy tính với giá 50đ, làm mẫu độc đáo và hoàn toàn free

TÊN DỊCH VỤ: ​In tem bảo hành tại Sơn La, cũng giống như dịch vụ sản xuất tem bạc tại tỉnh Yên Bái với mức giá chỉ từ 120đ/cái tem

Chủng loại tem: Mác nát chất lượng cao, với mức giá cả cực tốt ở công ty In Quang Tung, giá chỉ từ 50đ/chiếc.

Chất liệu giấy sản xuất tem: Giấy decal bể cực dính, cực vỡ có chất lượng cao nhất, mang thương hiệu Chan Long (được in ở mặt sau)

Kích thước (chiều dài x chiều rộng) của mẫu nhãn mác vụn nhận diện hàng thật: 10mmx20mm (đây là mẫu rất thông dụng được nhiều doanh nghiệp chọn)

Nếu số lượng là: Nếu mức số lượng: 8.000 pc x Giá thành 01 tem là 130 VND >>> Thành Tiền : 1.040.000đ (một triệu không trăm bốn mươi ngàn đồng)
(Nếu Đơn vị in với mức số lượng lớn hơn giá đơn vị giảm xuống, đặt ở mức số lượng thấp hơn lúc đó giá bán tăng cao, số lượng của một đơn hàng bét nhất là 1.000cái)

Tem tròn elip
Tem tròn elip giá rẻ chất lượng cao thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi tận tình chu đáo

I – PHƯƠNG THỨC ĐẶT: ​In tem bảo hành tại Sơn La

1. Bước thứ 1: Quý khách hàng đặt in phone hoặc gởi email xin báo giá tem.

+ Địa chỉ Email (hộp thư điện tử): inquangtrung01@gmail.com

+ Nhắn tin Zalo: 0986675734

2. Bước thứ hai: Xưởng In Tem Bảo Hành Quang Trung khi đó ngay lập tức bắt tay vào làm mẫu tem (tạo mẫu nhãn vỡ luôn luôn miễn phí)

3. Bước thứ ba: Quý khách hàng đặt hàng duyệt mẫu & chỉnh sửa bản mẫu tem nhãn mủn nhận diện hàng thật

4. Bước thứ tư: Khách đặt in tem call/nhắn tin đồng ý đặt hàng tem đảm bảo

II – GIAO TEM AND CÁCH THỨC THANH TOÁN TIỀN HÀNG

1. Bước đầu tên: Khi Quý khách hàng đặt in tem ở nội thành Hà Nội

– Thanh toán tiền in ấn nhãn mác lúc giao nhận tem.

– Chuyển trả mác tại nhà của Khách đặt hàng, free phí trả hàng (bán kính 7km tính từ Ngã Tư Sở). Còn nếu mà quãng đường dài hơn thì khi đó sẽ sẽ thu phí chuyển hàng trong mức từ 30.000đ-50.000đ tùy vào đoạn đường, (cửa hàng Chúng tôi luôn luôn thông báo trước).

2. Bước thứ hai: Nếu là khách đặt in tem ở ngoại tỉnh Thành phố Hà Nội

– Chuyển nhãn: Tem thành phẩm chuyển thông qua văn phòng chuyển phát nhanh Viettel (Mức phí vận chuyển khách hàng in stem tự mình trả cho nhân viên of công ty quân đội Viettel

– Hình thức thanh toán tiền in tem: Quý khách phải chuyển tiền trước vào tài khoản ATM of ngân hàng.

Xưởng In Tem Bảo Hành Quang Trung của chúng tôi không nhận chuyển tem đến xe ô tô (vì rất mất thời gian).

Tem elip tròn
Tem elip tròn với giá 50đ, thiết kế mẫu cực đẹp và hoàn toàn miễn phí hoàn toàn

III – TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ SẢN PHẨM: ​In tem bảo hành tại Sơn La cũng giống dịch vụ sản xuất tem vỡ ở tại thành phố Tuy Hòa giá rẻ 185đ.

1. Thứ nhất: Kiểu gọi biến thể tùy thuộc vào miền hoặc tiếng của từng địa phương: tem nát nhận diện hàng thật

2. Hai là: Chất liệu sản xuất tem nhãn đây có tên Decal vỏ trứng siêu dính, siêu vỡ chất lượng tốt số 1 hiện đang được bán tại thị trường cả nước.

3. Tiếp là: Hình thức in ấn: Đa mầu sắc hoặc là in một sắc mầu tùy vào ý của người quý khách hàng đặt sản xuất tem nhãn mác (giá thành không đổi).

4. Tiếp theo đây là: tem vỡ chống giả chất lượng cao nó được in bởi máy mới nhất chuyên dùng vào việc in ấn mác rách chống hàng giả chất lượng cao, do vậy chất lượng cực tuyệt vời (hệ thống máy in offset kêu băng cụ).

5. Tiếp theo đây là: Mầu sắc: Giống tới 95% với bản thiết kế trên màn hình PC

6. Tiếp theo đây là: Độ bền mầu: Rất bền mầu

+ Rơi xuống nước mưa cũng không bị nhòe

+ Gặp ánh nắng mặt trời: 3 năm không bị phai mầu (đã sự kiểm chứng)

7. Thứ bảy: Tạo mẫu tem nhãn nát niêm phong lượng cao chất lượng tốt không thu phí hoàn toàn, chuyển file demo cho quý khách chỉnh sửa và duyệt mẫu trước lúc in chính thức (không tính vào giá tem).

8. Tiếp theo là: Tem làm hoàn chỉnh 100%, quý khách hàng chỉ còn mỗi việc lột lên & dính vào vị trí cần dán tem trên sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu in ấn sản phẩm, hãy gửi thông tin: kích thước tem; số lượng cần in đến địa chỉ email của cửa hiệu Chúng tôi để được xưởng Chúng tôi gửi thư báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ Chúng tôi Quý khách hãy gửi tới email: inquangtrung01@gmail.com
(Khách hàng vui lòng gửi luôn thông số của tem of mã tem cần đặt sản xuất: kích thước mã tem nát bảo hành; số tem cần in để cho nhân viên của chúng tôi gửi báo giá nhanh nhất.


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *