IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 9391

dịch vụ in tem bảo hành

Mã sản phẩm : bhv552

Dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi hương đến mục đích: Đơn giản - Thuận tiện - Tiết kiệm thời gian nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi luôn luôn có chất lượng tốt nhất. Quý khách có quyền trả lại hàng mà không phải trả bất kỳ phí gì khi hàng không đảm bảo chất lượng.

50đ
Số lượng:

  Dịch vụ in tem bảo hành: Nhanh - Rẻ - Đẹp - Chất lượng cao - Hướng lợi ích đến khách hàng.

  Công Ty TNHH In Quang Trung, chúng tôi chuyên nghiệp in tem bảo hành, thiết kế đẹp, nội dung phong phú, mẫu mã đa dạng phong phú với giá thành rẻ nhất Việt Nam.

  Chúng tôi luôn luôn in tem bảo hành bằng loại decal vỡ có chất lượng tốt trên thị trường Việt Nam hiện có bán.

  Dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi đáp ứng được thời gian cần gấp của Quý khách, lấy hàng ngay sau khi duyệt mẫu 2h.

  Để tiết kiệm thời gian di chuyển của Quý khách và tiết kiệm chi phí chúng tôi chỉ nhận đặt hàng online qua mạng.

  Quý khách gửi các thông tin cần in trên tem (như: logo, tên công ty, số hotline...) đến email hoặc chat yaho, chat skype của chúng tôi. Chúng tôi thiết kế mẫu theo ý tưởng của Quý khách hoặc theo mẫu sẵn có. Sau đó chúng tôi gửi file ảnh (có định dạng .JPG hoặc .PNG) trở lại email của Quý khách để quý khách kiểm tra. Nếu Quý khách chưa hài lòng thì chúng tôi chỉnh sửa, quy trình lập lại đến khi nào Quý khách vừa ý.

  Sau khi thiết kế xong, chúng tôi tiến hành in tem, tem in xong được cắt bế thành phẩm tạo thành con tem bảo hành hoàn chỉnh và chuyển đến tận địa chỉ của Quý khách. Với những khách hàng ở xa, ở tỉnh, chúng tôi chuyển hàng miễn phí ra bến xe hoặc chuyển phát nhanh (Quý khách chịu phí với nhà xe hoặc với công ty chuyển phát).

  Thanh toán:

  • Với những đơn hàng mà Quý khách nhận hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ thu tiền sau khi Quý khách nhận hàng.
  • Với những đơn hàng ở xa thì tiền chuyển qua nhà xe hoặc qua ATM.

  Dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi hương đến mục đích: Đơn giản - Thuận tiện - Tiết kiệm thời gian nhất cho Quý khách hàng.

  Chúng tôi cam kết dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi luôn luôn có chất lượng tốt nhất. Quý khách có quyền trả lại hàng mà không phải trả bất kỳ phí gì khi hàng không đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm bán chạy