IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

IN CARD VISIT (DANH THIẾP, NAME CARD)

Kính chào Quý khách hàng !
Công ty TNHH In Quang Trung xin giới thiệu dịch vụ in card visit như sau:
 
        Card visit được in nhiều mầu sắc 
        Card visit được in bằng máy offset công nghiệp hiện đại nhất
        Card visit được in trên giấy dầy C300
        Card visit cán phủ linon mờ 2 mặt (sang trọng)
        Card visit đóng trong hộp nhựa cứng, đẹp (1hộp=100cái)

 
I. Thiết kế mẫu card visit: Tại công ty chúng tôi mẫu card visit được thiết kế nhanh, đẹp, độc đáo, sang trọng và hoàn toàn MIỄN PHÍ

II. Giá thành: Giá được tính dựa trên số lượng hộp card mà Quý khách cần in (in nhiều giá thấp, in ít giá cao). Giá thông nhất theo bảng giá dưới đây:

II. Cách thức đặt hàng: Chúng tôi chỉ nhận đặt hàng online các bước cụ thể như sau
    Bước 1: Quý khách hàng gọi điện hoặc gửi email để thống nhất về số lượng và giá cả
    Bước 2: Sau khi đã thống nhất được giá và Quý khách đồng ý đặt in card tại In Quang Trung, Quý khách gửi thông tin để chúng tôi thiết kễ mẫu demo (thông tin gồm những gì Quý khách cần in trên card: Tên công ty, địa chỉ, điện thoại, tên nhân viên, chức danh, điện thoại di động, email, chức năng hoạt động…)
Thông tin Quý khách gửi vào email: inquangtrung01@gmail.com
    Bước 3: Duyệt mẫu và chỉnh sửa
Mẫu thiết kế được gửi đến Quý khách duyệt và chỉnh sửa dưới dạng file ảnh. Nếu Quý khách cần chỉnh sửa nội dung gì thì gửi lại vào email, chúng tôi sẽ chỉnh sửa và gửi lại file để quý khách xem. Đến khi Quý khách hài lòng thì thôi.
    Bước 4: Sau khi đã chốt được mẫu thiết kế, Quý khách chuyển tiền vào tài khoản để chúng tôi tiến hành sản xuất.
    Bước 5: Vận chuyển: Card visit thành phẩm được đóng trong hộp nhựa cứng, mỗi hộp 100 cái, được gửi đến địa chỉ của Quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post. Cước phí vận chuyển Quý khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên Viettel Post.
Lưu ý: Chúng tôi không sử dụng dịch vụ thu tiền sau COD, kính mong Quý khách thông cảm !
In Quang Trung cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất 
 

Tất cả những ai muốn người khác (khách hàng, khách hàng tiềm năng, đối tác) biết và lưu trữ được thông tin cá nhân (hoặc thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề mình của mình, công việc mình đang làm, dự án mình đang thực hiện….), và khi họ cần liên hệ họ có thể dễ dàng tìm thấy và sử dụng một cách nhanh nhất, chính xác nhất thì đều cần phải có Card vist (danh thiếp, name card).

Card visit là tấm thẻ chứa đựng thông tin phục vụ cho việc liên lạc, giao lưu cho nên nó luôn luôn phải có những thông tin cơ bản nhất như: số điện thoại (số điện thoại di động, số điện thoại cố định); địa chỉ (rõ ràng, chính xác, dễ tìm đường). Ngoài ra card visit còn kiêm thêm nhiều nhiệm vụ khác như:

  • - Giới thiệu, quảng bá về công ty bạn
  • - Định vị thương hiệu, giới thiệu về sản phẩm, dòng sản phẩm…
  • - Giới thiệu về một sản phẩm mà bạn đang cần đẩy mạnh doanh số
  • - Giới thiệu về một trương trình bạn đang triển khai….

Card visit không chỉ là một tấm thẻ chứa đựng thông tin mà trong một số lĩnh vực nó còn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Card visit một vật bất li thân của không chỉ những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

Bạn đang cần một Card visit (danh thiếp, name card) hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH In Quang Trung Chuyên nghiệp trong thiết kế in ấn card visit. Chất lượng cao. Giá rẻ. Mời Quý khách tham khảo bảng giá in card

Hiển thị
Sản phẩm bán chạy