【In Tem Bảo Hành】tại Quảng Nam

In tem bảo hành tại Quảng Nam
Rate this post

【In Tem Bảo Hành】TẠI QUẢNG NAM, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, GIÁ CHỈ TỪ 50Đ/CÁI

Văn phòng in ấn chuyên in tem nát chúng tôi đặt địa chỉ ở tại TP. Hà Nội. Chúng tôi không có bất kỳ chi nhánh hay văn phòng ở tại Quảng Nam hay tại Tỉnh Lai Châu cũng như tại các tỉnh ở trên toàn quốc. Nhưng mà, chúng tôi nhận: In tem bảo hành tại Quảng Nam và ở các tỉnh khác trên cả nước với mức giá phải chăng từ 70đ, thiết kế mẫu demo không tính phí, gửi tem tại địa chỉ của bạn bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post, cước phí người mua hàng tự thanh toán với nhân viên Viettel Post.

Mẫu tem bảo hành
Mẫu tem bảo hành giá chỉ từ 50đ, làm mẫu miễn phí hoàn toàn, giao tem tận nhà free nội thành HN

In tem bảo hành giá rẻ 50đ tại Quảng Nam – Công Ty TNHH In Quang Trung là một trong vô số những công ty in tem bảo hành Việt Nam. Trong lĩnh vực in ấn nói chung, in tem bảo hành giá rẻ nói riêng bằng việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, giữ đúng lời hứa với khách hàng, giao hàng đúng hẹn… dần dần In Quang Trung đã trở thành thương hiệu chuyên in tem vỡ, in tem bảo hành chất lượng cao tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Mẫu tem bảo hành chống giả
Mẫu tem bảo hành chống giả chất lượng cao giá tốt, thiết kế miễn phí

Tại thời điểm này In Quang Trung không có xưởng in hay văn phòng đại diện tại Quang Nam nhưng chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Quảng Nam và in tem bảo hành giá rẻ tại Quảng Nam Đà Năng, để phục vụ khách hàng trên địa bàn này. Khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi thông tin để chúng tôi báo giá, sau khi thống nhất được về giá và khách hàng chấp nhận đặt hàng tại In Quang Trung, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu tem bảo hành miễn phí, gửi file mẫu dưới dạng file ảnh (rất dễ dàng mở lên xem ở điện thoại, zalo, facebook, máy tính, laptop, iPad…). Sau khi hoàn chỉnh mẫu thiết kế chúng tôi tiến hành sản xuất tem. Sau khi hoàn thiện thì tem sẽ được gửi đường chuyển phát nhanh đến tận tay khách hàng tại Quảng Nam. Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào dịch vụ chuển phát nhanh (thường chỉ mất 1 đến 2 ngày). Như vậy thời gian để thực hiện một đơn hàng chỉ mất tối đa là 3 ngày, rất nhanh.

In tem bảo hành
In tem bảo hành giá chỉ từ 50đ/cái, thiết kế đẹp miễn phí, giao hàng tận nơi

Quý khách vui lòng gửi tiền trước vào tài khoản ATM của chúng tôi, vì đặc thù của tem bảo hành là in thông tin riêng biệt của từng công ty, do vậy mà nếu bạn trả lại thì chúng tôi cũng chỉ bỏ đi.

Mẫu tem bảo hành tròn
Mẫu tem bảo hành tròn giá tốt 200đ, mà làm mẫu demo độc đáo và hoàn toàn miễn phí 100%

In Quang Trung cam kết chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt nhất, chỉ sử dụng duy nhất một loại decal vỡ có thương hiệu mạnh (decal vỡ Chan Long – ở mặt đế phía sau có in logo Chan Long mầu xanh lá nhạt). In bằng loại mực kháng nắng kháng mưa, không phai, không nhòe, xuống nước không loang. Có độ bền mầu theo lý thuuyết lên đến 100 năm.

Mẫu tem bảo hành chất lượng cao thiết kế đẹp
Mẫu tem bảo hành chất lượng cao thiết kế đẹp miễn phí, giá phải chăng

 
Ngoài sản phẩm tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm in ấn khác như: in tem phụ, in tem dán quảng cáo, in tem decal giấy, in tem decal vỡ, in tem decal nhựa trong, nhựa đục, in tem decal dán vỏ hộp, in tem số serial, in tem số nhảy, in card visit, in tờ rơi tờ gấp, in kẹp file, in tiêu đề thư, in phong bì A4, phong bì A5, in hóa đơn biên nhận, in phiếu cầm đồ, in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn các bon, in phiếu bảo hành…. cam kết với mức giá cạnh tranh nhất tại Quảng Nam.

Các mẫu tem vỡ bảo hành đẹp nhất
Các mẫu tem vỡ bảo hành đẹp nhất giá rất rẻ chỉ từ 50 đồng mà thiết kế lại còn miễn phí

Quý khách có nhu cầu vui lòng gửi yêu cầu báo giá và yêu cầu tư vấn vào email: inquangtrung01@gmail.com

BÁO GIÁ:

     1. Báo giá in tem bảo hành chữ nhật, kích thước 1x2cm
     2. Báo giá in tem bảo hành chữ nhật, kích thước 1×2,5cm
     3. Báo giá in tem bảo hành tròn, đường kính 1cm


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.