IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 7849

in tem bảo hành số serial

Mã sản phẩm : bhv541

Công Ty TNHH In Quang Trung xin trân trọng giới thiếu tới Quý khách hàng dịch vụ in tem bảo hành có số serial (số nhảy tự động). Với công nghệ in tiên tiến và máy in hiện đại bậc nhất hiện nay chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bảo hành có số serial hàng đầu của Việt Nam. Quy trình sản xuất của chúng tôi kép kín từ khâu thiết kế (chế bản) đến duyệt mẫu, in thử, gia công thành phẩm:

50đ
Số lượng tối thiểu:

  IN TEM BẢO HÀNH SỐ SERIAL CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ 50đ

  Công Ty TNHH In Quang Trung xin trân trọng giới thiếu tới Quý khách hàng dịch vụ in tem bảo hành có số serial (số nhảy tự động).

  Với công nghệ in tiên tiến và máy in hiện đại bậc nhất hiện nay chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bảo hành có số serial hàng đầu của Việt Nam.

  Quy trình sản xuất của chúng tôi kép kín từ khâu thiết kế (chế bản) đến duyệt mẫu, in thử, gia công thành phẩm:

  • Việc thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của Quý khách (quý khách đưa ra ý tưởng hoặc bản mẫu của đơn vị khác phù hợp với mình...). Cộng thêm với kinh nghiệm thiết kế có thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực in tem bảo hành của chúng tôi. Sẽ tạo ra mẫu thiết kế phù hợp với công việc của Quý khách và đảm bảo độ thẩm mỹ cực kỳ cao, độ bảo mật, độ độc đáo không đụng hàng....
  • Mẫu thiết kế sẽ được gửi đến Quý khách duyệt trước khi in (bằng việc chúng tôi sẽ gửi file ảnh mẫu tem bảo hành có số serial vào email hoặc nick chat của Quý khách).
  • Trước khi in với số lượng lớn, chúng tôi sẽ in thử và kiểm tra trước, nếu mẫu đạt các tiêu chuẩn về mầu sắc (đạt 95% so với bản thiết kế) hoặc cần chỉnh sửa để mầu sắc hài hòa..... sau đó mới tiến hành in đại trà, số lượng lớn.
  • Sản phẩm sau khi in xong sẽ được chúng tôi gia công, cắt đứt nửa (chỉ cắt đứt lớp decal vỡ phía trên) hoàn chỉnh và giao đến Quý khách (quý khách chỉ việc bóc con tem bảo hành có số serial đó và dán vào sản phẩm).

  Công Ty chúng tôi luôn luôn sử dụng loại decal vỡ Koan Hoa hoặc Chan Long có chất lượng tốt nhất để làm tem bảo hành số serial.

  Cam kết nếu chất lượng sản phẩm không tốt sẽ hoàn trả lại 100% giá trị lô hàng cho Quý khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy