IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 12701

in tem bảo hành tại hải phòng

Mã sản phẩm : bhv556

4. Chúng tôi cam kết dịch vụ in tem vỡ của chúng tôi có chất lượng tốt nhất. Nếu Quý khách hàng không hài lòng về chất lượng tem bảo hành của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Chúc bạn Thành Công Rực Rõ trong sự nghiệp IT của mình !

50đ
Số lượng tối thiểu:

  IN TEM BẢO HÀNH TẠI HẢI PHÒNG


  Bạn hoạt động kinh doanh, dịch vụ trong lĩnh vực IT tại Hải Phòng (bao gồm Thành phố Hải Phòng và toàn bộ các quận huyện của tỉnh Hải Phòng). Bạn đang cần
  in tem bảo hành và các loại card visit, tem dán quảng cáo, card dán, phiếu bảo hành, các loại tem nhãn mác, sổ sách liên quan đến công việc của bạn. Bang đang tìm địa chỉ ở Hải Phòng để đặt in, nhưng tại địa phương bạn chưa có dịch vụ bạn mong muốn hoặc có dịch vụ nhưng bạn không ưng ý.

  Bạn hãy lựa chọn chúng tôi, Công Ty Tnhh In Quang Trung, trong ngành in ấ nói chung và  in tem bảo hành riêng, công ty chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. 

  • Chúng tôi luôn sử dụng loại decal vỡ có độ bán dính cao nhất, độ vỡ tốt nhất (Koan Hao hoặc Chan Long) để in tem bảo hành.
  • Mực in thuộc loại kháng ánh nắng mặt trời, kháng nước, bạn có thể dán tem ở ngoài trời trong khoảng thời gian dài (2-3 năm) mà con tem vẫn không bị bay mầu, không bị nhòe, bị lem mầu.
  • Chúng tôi luôn gia công cắt bế chờ (chỉ cắt phần decal vỡ ở phía trên, không cắt lớp đế) cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi, bạn chỉ việc ghi thông tin bảo hành lên và bóc dán vào sản phẩm cần bảo hành.
  • Chúng tôi cam kết dịch vụ in tem vỡ của chúng tôi có chất lượng tốt nhất.


  Công ty TNHH In Quang Trung CAM KẾT hoàn tiền 300%, nếu Quý khách không hài lòng về 
  chất lượng tem bảo hànhdịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi !

  Chúc bạn Thành Công Rực Rõ trong sự nghiệp IT của mình !

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy