IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 7037

in tem vỡ siêu vỡ

Mã sản phẩm : bhv529

Dịch vụ in tem vỡ, tem bảo hành của In Quang Trung cung cấp cho khách hàng một loại tem vỡ siêu vỡ, dán xuống sau ít phút dính chết luôn, không thể bóc được lên, kể cả là dùng thủ thuật để bóc. Nếu cố tình bóc thì làm cho con tem bị vỡ góc, bị rách mép.... không thể dùng lại

50đ
Số lượng tối thiểu:

  in tem vỡ siêu vỡ

  Dịch vụ in tem vỡ, tem bảo hành của In Quang Trung cung cấp cho khách hàng một loại tem vỡ siêu vỡ, dán xuống sau ít phút dính chết luôn, không thể bóc được lên, kể cả là dùng thủ thuật để bóc.

  Nếu cố tình bóc thì làm cho con tem bị vỡ góc, bị rách mép.... không thể dùng lại được.

  Góp phần giúp bạn yên tâm không bị tráo đổi hàng hóa, không bị bảo hành oan....

  • - Lý do chúng tôi có thể in tem vỡ, tem bảo hành siêu vỡ vì chúng tôi dùng loại decal vỡ siêu dính, decal vỡ có lớp keo siêu dính, độ vỡ của giấy cực kỳ tốt để in tem. Con tem sau khi dán lên sản phẩm khoảng một thời gian ngắn (vài phút) lớp keo sẽ bán dính thật chặt xuống bề mặt sản phẩm, đồng thời cũng làm giòn lớp giấy ở phía trên --> dẫn đến không thể bóc lên dùng lại được.
  • - Chúng tôi còn kết hợp với loại mực in nhập khẩu chất lượng cao cho sản phẩm in cực kỳ sắc nét, độ bền mầu cao.
  • - Cộng với công nghệ in kỹ thuật số mới nhất, máy in hiện đại đời cao tạo cho sản phẩm có mầu sắc thật đến 95% so với thiết kế, một tỉ lệ lý tưởng trong ngành in ấn, thiết kế.
  • - Quý khách sử dụng dịch vụ in tem vỡ siêu dính, nếu cảm thấy chất lượng sản phẩm không được như mong muốn của Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận lại 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi cung cấp mẫu tem vỡ, tem bảo hành dùng thử miễn phí.

  Chúng tôi luôn luôn mong muốn và cảm ơn Quý khách đã dùng và tin tưởng dùng lại sản phẩm của chúng tôi.

  Kính chúc Quý khách Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Thành Công Rực Rỡ !

   
   

Sản phẩm bán chạy