Sale!

In tem bảo hành nhanh tại Hà Nội

220.00 50.00

Xin giới thiệu công ty chuyên: In tem vỡ bảo hành tại Hà Nội giá rẻ chỉ từ 50đ

  • Thiết kế mẫu độc đáo & miễn phí.
  • Dịch vụ in ấn tem vỡ bảo hành (hay tem nát) chất lượng số 1 chỉ có ở Công ty In Quang Trung.
  • Khách ở nội thành TP. Hà Nội trả tiền khi nhận, ko cần phải đặt tiền trước. Chuyển tại nhà miễn phí 7km tính từ Ngã Tư Sở
  • Khách hàng ngoại tỉnh và tỉnh ngoài và ngoại thành HN, thanh toán 100% tiền hàng trước lúc in, không sử dụng dịch vụ thu tiền sau (Ship Code). Trả hàng tận nơi qua kênh Viettel Post, cước vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhân viên chuyển phát nhanh Viettel.

Liên hệ đặt hàng: ​Zalo/Hotline 0986675734 | Gmail: inquangtrung01@gmail.com

IN TEM BẢO HÀNH NHANH TẠI HÀ NỘI, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, GIAO TẬN NHÀ, GIÁ CHỈ TỪ 50Đ/CÁI

In tem bảo hành nhanh – Siêu nhanh – Lấy cực nhanh sau 30 phút.

  • Dịch vụ in tem bảo hành nhanh của Công Ty TNHH IN QUANG TRUNG tại Hà Nội đáp ứng tốt nhất yêu cầu thời gian in nhanh, lấy tem trong thời gian ngắn gấp của khách hàng.
  • Quý khách có thể lấy tem sau 30 phút đến 120 phút, kể từ khi khách hàng và In Quang Trung thông nhất được mẫu tem bảo hành (tùy thuộc vào số lượng tem mà khách hàng đặt và cũng còn phục thuộc khoảng cách địa lý giữa văn phòng của khách hàng với địa chỉ của In Quang Trung).
Tem bảo hành
Tem bảo hành chất lượng cao, giá rẻ 50đ, mà làm mẫu demo nice và hoàn toàn miễn phí hoàn toàn
  • Để tiết kiệm nhất về thời gian (không muốn phải chờ đợi lâu) và không ảnh hưởng đến tiến độ đơn hàng hoặc công việc của quý khách, chúng tôi khuyến cáo Quý khách tự đến địa chỉ trả hàng của chúng tôi để lấy tem. Nếu chờ chúng tôi chuyển tem đến tận nơi thì thời gian sẽ lâu hơn (Lý do như sau: Chúng tôi phải kết hợp nhiều đơn hàng trong một chuyến ship (mục đích giảm chi phí và để có thể in tem bảo hành giá rẻ hơn so với các nơi khác); (ship nhiều đơn hàng trên cùng một cung đường), do vậy thời gian sẽ lâu hơn Quý khách đi thẳng đến địa chỉ của chúng tôi).
Mẫu tem vuông
Mẫu tem vuông giá tốt chỉ từ 50đ, thiết kế mẫu nice and miễn phí hoàn toàn
  • Thông thường với những đơn hàng ở mức số lượng tối thiểu 1.000 con tem (mức thấp nhất chúng tôi nhận đặt hàng) thời gian trả hàng của chúng tôi là 60′ (1 tiếng), cá biệt có thể là 30′.
  • Với những đơn hàng in tem có số lượng lớn hơn thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, trung bình thời gian giao tem sẽ trong khoảng 4h đến 6h kể từ khi khách hàng đặt in.
Mẫu tem bảo hành máy tính
Mẫu tem bảo hành máy tính với giá 50đ, làm mẫu độc đáo và hoàn toàn free

Mọi chi tiết cụ thể về dịch vụ in tem bảo hành nhanh tại Hà Nội, và để có giá tốt nhất, Quý khách liên hệ số điện thoại: 0945.205.468 /  09866.75.734 / 04.22.3.88.151

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !